GIƯỜNG 3 THÀNH KHẢM ỐC ĐẸP – SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP

GIƯỜNG 3 THÀNH KHẢM ỐC ĐẸP – SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP
Danh mục: Sập - Giường
477 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.
Giường được làm từ gỗ gụ Quảng bình, chất gỗ tốt vân đẹp. Cẩn ốc xà cừ đỏ lửa – vàng chanh, loại ốc quý và hiếm nhất. Mặt và thành giường đều được ốp đá tự nhiên, khi nằm rất mát và thoải mái. Giường được cẩn ốc theo tích tùng cúc trúc mai, phúc ngậm thọ biểu chưng cho 1 cuộc sống an nhàn, thư thả, phú quý tài lộc và may mắn cho gia đình.

Thông tin sản phẩm

Trong chuyến ra Huế vừa qua, em mới sưu tầm được một chiếc giường ba thành cẩn ốc đẹp, thuộc hàng rất hiếm. Em đã cho thợ lau chùi sạch sẽ, hôm nay em mới rảnh chụp ảnh đăng lên để mời các bác trên phố cùng thưởng ngoạn và giao lưu.

Giường được làm từ gỗ quý Quảng bình, chất gỗ tốt vân đẹp. Cẩn ốc xà cừ đỏ lửa – vàng chanh, loại ốc quý và hiếm nhất. Mặt và thành giường đều được ốp đá tự nhiên, khi nằm rất mát và thoải mái. Giường được cẩn ốc theo tích tùng cúc trúc mai, phúc ngậm thọ biểu chưng cho 1 cuộc sống an nhàn, thư thả, phú quý tài lộc và may mắn cho gia đình.

Chiếc giường ba thành cẩn ốc xà cừ này gia chủ rất quý nên không lỡ nằm lên ngủ mà trưng bày ở phòng khách, đặt 1 chiếc bàn trà nhỏ lên trên  dùng để ngồi tiếp khách.

Em xin đưa thêm một số thông tin và hình ảnh để các bác cùng tham khảo:

Kích thước giường ba thành cẩn ốc : dài: 215 cm x rộng 175 cm x Cao tổng thể 135 cm ( chiều cao từ mặt giường xuống nền 60 cm).
Chất liệu: gỗ quý, cẩn ốc xà cừ, đá tự nhiên.

 
Bác nào muốn chiêm ngưỡng chiếc giường ba thành cẩn ốc đẹp này của em mới sưu tầm được thì mời bác qua nhà em xem trực tiếp.
 

Địa chỉ nhà em : Đồ gỗ Hoàng Gia Phát, 477 Trần Văn Mười, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.

Nếu bác nào ở xa mà không thuận tiện qua chỗ em xem được thì alo cho em, em sẽ gửi ảnh chi tiết cho các bác ạ
Ms.Thủy: 0984 427 039 hoặc 097 310 1956
 
Tất cả những sản phẩm của bên em khi giao lưu trên mọi miền đất nước đều có hệ thống xe chuyên chở và có người nhà em đi cùng để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Vì thế các bác có thể yên tâm khi giao lưu.
 
Đồ Gỗ Hoàng Gia Phát xin trân trọng cảm ơn!
 
Một số hình ảnh thực tế sản phẩm.

Sản phẩm khác

Lắp đặt chuyên nghiệp

Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật
giàu kinh nghiệm

Giao nhận tiện lợi

Giao nhận trong ngày
nhanh chóng, an toàn

Thanh toán linh hoạt

Phương thức thanh toán
đa dạng, tiện lợi

Hậu mãi chu đáo

Tận tình chăm sóc khách hàng
suốt dòng đời sản phẩm

TOP