CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG


Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất cổ điển, luôn phát triển theo tiêu chí KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM - NỀN TẢNG LÀ ĐẠO ĐỨC, nhằm đưa đến sự tin tưởng cho khách hàng, chúng tôi xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng của chúng tôi:
1.Chính sách mua hàng:
+ Tất cả những sản phẩm của chúng tôi khi đưa lên website đều có ở nhà, do đó quý khách có thể đến xem trực tiếp tại địa chỉ nhà riêng cũng là trung tâm giao lưu của chúng tôi tại:
C4/10 mặt đường Phạm Hùng, cách cầu Nguyễn Tri Phương Quận 8 khoảng 2km, cách nhà thờ quận 1 , TP. HCM khoảng 5km. Trung tâm giao lưu của chúng tôi có sân rộng, để được nhiều ô tô cùng một lúc.
+ Quý khách ở TP.HCM hoặc các tỉnh lân cận, có thể đến tại trung tâm giao lưu để xem trực tiếp sản phẩm, được tận mắt nhìn tay sờ để thấy hết được vẻ sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm.
+ Quý khách sau khi đồng ý mua sản phẩm đó có thể trực tiếp kí tên lên mặt sau sản phẩm và đặt cọc chúng tôi một khoản tiền nhỏ để làm tin tưởng.
+ Đối với những khách hàng ở xa không thuận tiện đến xem, cũng không nhờ người thân xem trực tiếp được thì chúng tôi sẽ gửi ảnh chi tiết đến khách hàng, trao đổi rõ chất lượng sản phẩm đến quý khách. Nếu quý khách đồng ý mua sản phẩm, quý khách vui lòng cọc khoảng 10- 20%  giá trị đơn hàng.

Tất cả những quý khách mua sản phẩm của chúng tôi đều được nhận một phiếu bảo hành trọn đời sản phẩm.

2.Chính sách vận chuyển:
+ Quý khách ở TP.HCM sẽ nhận được sản phẩm trong ngày.
+ Quý khách ở các tỉnh lân cận TP.HCM sẽ nhận sản phẩm trong ngày hoặc khoảng  từ 1- 2 ngày
+ Quý khách ở miền Trung và miền Bắc: Thông thường, mỗi tuần chúng tôi có 1- 2 chuyến xe chở hàng ra miền Trung và miền Bắc do đó, sau khi quý khách mua hàng thì sẽ nhận được sản phẩm sau 4-5 ngày.

+ Tất cả sản phẩm của chúng tôi khi vận chuyển tới khách hàng đều được đóng bọc cẩn thận và có đội ngũ nhân viên đi cùng để đảm bảo chất lượng hàng hóa. Nhân viên của chúng tôi sẽ lắp ráp sản phẩm và kê vào đúng vị trí quý khách yêu cầu mà quý khách không phải tốn thêm bất cứ chi phí gì.

3.Chính sách đổi trả hàng
+ Để đảm bảo sự hài lòng cho khách, hàng tất cả sản phẩm chúng tôi chuyển đến quý khách khác với sản phẩm quý khách đã xem tại cửa hàng hoặc hình ảnh chúng tôi đã gửi cho quý khách, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và chịu mọi phí tổn. Đồng thời làm rõ nguyên nhân, xử lý nghiêm ngặt các bộ phân liên quan và gửi lời xin lỗi tới qúy khách.
Trong thời hạn cọc tiền quý khách có thể đổi sản phẩm khác ưng ý hơn nếu chưa vừa lòng về sản phẩm đã chọn.

4.Chính sách thanh toán
+ Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản cho chúng tôi theo số tài khoản:

Phạm Thị Thủy - STK:0501000170764 vietcombank chi nhánh Bắc Sài Gòn.
Phạm Thị Thủy - STK: 2465137 - Ngân hàng ACB chi nhánh Chánh Hưng, TP.HCM.

+ Nếu quý khách không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên chúng tôi, xin hãy liên hệ số điện thoại: 0984 427 039 (Ms. Thủy) để phản ánh.
+ Thế Giới Đồ Gỗ Xưa Và Nay Hoàng Gia Phát xin trân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúc quý khách sức khỏe, thành công và ngày càng sưu tầm được nhiều sản phẩm ưng ý!
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Lắp đặt chuyên nghiệp

Đội ngũ lắp đặt, tư vấn kỹ thuật
giàu kinh nghiệm

Giao nhận tiện lợi

Giao nhận trong ngày
nhanh chóng, an toàn

Thanh toán linh hoạt

Phương thức thanh toán
đa dạng, tiện lợi

Hậu mãi chu đáo

Tận tình chăm sóc khách hàng
suốt dòng đời sản phẩm

TOP